มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ คืออะไร | มังกรฟ้า ลัคกี้

มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ คืออะไร

 มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ คือแพล็ตฟอร์ม ในการขายสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบออนไลน์ โดยเน้นการขายสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบซื้อแล้วฝากไว้ที่ ตู้เซฟของสำนักงานใหญ่ ทั้งนี้โดยอิงจากแนวคิดที่ว่า ล็อตเตอรี่ใบที่ถูก ไม่มีใครอยากเก็บไว้ ส่วนใบไหนที่ถูก ลูกค้าจะเลือกมารับสลากใบจริงก็ได้ หรือ จะเลือกขึ้นเงินกับทาง มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ เลยก็ได้

มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

โดยถ้าหากเลือกขึ้นเงินกับทางมังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ จะมีการเก็บค่าธรรมเนียม จำนวน 2% เท่านั้น และท่านที่ถูกรางวัลจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีไม่เกิน 1 วันหลังจากล็อตเตอรี่ ประกาศผลรางวัลนั้นเอง

มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน  สำนักงานใหญ่ จะทำหน้าที่จัดการระบบการขาย และจัดเก็บล็อตเตอรี่ของลูกค้า โดยที่ทางสำนักงานใหญ่จะไม่ทำการขายล็อตเตอรี่ การขายล็อตเตอรี่จะเป็นหน้าที่ของตัวแทนจำหน่าย ซึ่งมีกว่า หมื่นคนทั่วประเทศ คอยจำหน่ายล็อตเตอรี่ให้ลูกค้า ทั้งจัดการตอบคำถาม เช็คการโอนเงินและช่วยเหลือลูกค้าเรื่องต่างๆ

เช่นกันกับ มังกรฟ้า ลัคกี้ เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ รหัสตัวแทนจำหน่ายคือ BD00618G ลูกค้าทุกท่านสามารถเช็ค ตัวแทนจำหน่ายว่าเป็นตัวแทนจริงหรือไม่ โดยเข้าไปเช็คผ่านหน้าเว็บ มังกรฟ้าได้ที่นี้ https://bluedragonlottery.com/dealers

บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ ออนไลน์ จดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฏหมาย สามารถติดต่อสำนักงานใหญ่ได้ที่นี้

บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด 24 หมู่ 2, ตำบลอ้อมเกร็ด อำเภอปากเกร็ด, นนทบุรี 11120

โทร 021918888 

ทะเบียนนิติบุคคล ของ มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ออนไลน์

นโยบายมังกรฟ้า
1. ไม่ขายสลากให้กับบุลคลที่มีอายุไม่ถึง 20 ปี
2. ส่งเสริมรายได้เข้าภาครัฐ
3. มุ่งเน้นแก้ไขปัญหาการขายสลากเกินราคา เพื่อให้ผู้บริโภคไม่ถูกเอาเปรียบ
4. สนับสนุนผู้ไม่มีรายได้ ผู้พิการ และ ผู้ด้อยโอกาส
5. แบ่งรายได้ แบ่งปันช่วยเหลือสังคม0 ความคิดเห็น